14 weeks pregnant

Mga mamii bakit wala pa akong nararamdaman na pitik banda sa puson ko. :( Sabe kasi nila dapat daw maramdaman na si baby. Pero okay naman heart beat ni baby. :(

2 Replies

kung 1st baby mo po normally 20weeks above mo pa mafifeel.. pag 2nd baby and so on dun lang yung mas maaga mo mafifeel. basta okay kayo during check up. wag po pakastress.

Kung FTM ka normal lang po yan. Usually 22-24 weeks mararamdaman talaga si baby.