16 weeks preggy

Kainggit yung ibang mommy na nararamdaman na si bby sa tummy. May nakikita ako na posts dito 16 weeks malikot na daw baby nila. Ako kasi parang wala pa akong maramdaman. Minsan pitik pitik palang po. 😔

2 Replies

Wag kang maiingit momsh, iba-iba ang pregnancy ng bawat isa. I'm 16 weeks din and same lang tayo hindi pa nararamdaman ang galaw ni baby, more on pitik pitik pa lang. As long as may regular check up ka and okay si baby, that's all that matters, so be happy. 😊

its normal nmn sis, pareho po tau mag 16 weeks plng akin no anu movement pitik lng din pero madalang pa

Related Articles