14 weeks and 6days

Mga momsh, sabe ng ob wala pa daw akong mararamdamang mga pitik pitik kase 14weeks plang ako.. pero bakit my nararamdaman akong pitik pitik sa puson ko sa bandang kaliwa, halos kanina pa to pag gising ko.. nawawala tas biglang eto na naman siya.. Ano kaya to?

5 Replies

omg! ganito ba yon? kung sia to sobrang likot nia hahaha walang humpay ung nraramdaman kong pitik pitik hahaha Ung last year ko baby boy pero wala akong naramdamang pitik pitik na gaya neto hehehe :)

Hi mommy iba iba po tlaga yung experience sa pag feel ng movements ni baby dahil iba iba din ung phase ng development ng each , ako noon 19weeks onwards pa ako nakaramdam nv ganyan. 🥰

5y ago

late nb ung 19 weeks sis? ilang weeks po ba dapat? sabe naalala ko nung last pregnany ko, 19weeks na pitik pitik plang nraramdaman ko perk sabe ng doctor dapat movement na ni baby.. nung inultrasound nia ako non gumalaw si baby pero hindi ko nramdaman.. iba po ung journey ng pagbubuntis ko ngayo kesa last year e.. as in kabaligtaran lahat..

Going 14 weeks ako nung nakafeel ng pitik pitik. first baby ko po then baby boy sabi nila pag baby boy maaga daw mafeel movement.

Movement po ni baby. Depende naman po ang development ng baby :) Yung iba po advance kaya maaga palang nararamdaman na si baby :)

Ako po 17weeks and 4days na pero wala parin ako maramdaman movements.