3 months pregnant

Mga mamih.. patulong naman po 😭😭😭 Anu pong gngwa nyo nung buntis kayo para makatulog.. 1ng lingo na po akong laging gising ang diwa hnd nmn po ako stress.. na sstress na nga po ako dahil hnd ako makatulog.. hindi daw ako makatulog dahil sa stress na isstress nga ako kasi hnd ako makatulog 😨😨😨🥺🥺🥺

1 Reply

Normal po sa buntis. Ako po noon nainum akong hot milk bago matulog. Tapos nagpapatugtog po ako ng mozart. Pray din po tsaka ilayo nyo po lahat ng pwedeng distractions like cellphone. Ginagawa ko nakaairplane mode phone ko tapos malayo nagpeplay lang sya ng music.

Related Articles