36weeks&3days

hi mga mami , september 25duedate ko pero madalas ganyan na ung tiyan ko tsaka sumasakit nadin ung singit ko. Sign of labor na po ba to?

36weeks&3days
8 Replies

Sept 25 din po due date ko mii and opo madalas ganyan din po tiyan ko sabi nila kapag ganyan na daw na shape tiyan nakapwesto na raw po si baby sana totoo kase po first and 2nd ultrasound ko suhi si baby🥹 and 3rd ultrasound ko Sept. 14 pa. nasakit narin po singit ko at parang may natusok na sa pempem ko pero hindi naman po as in.keri pa naman😄goodluck mga mamiiiihhh🥰

Sept 27 edd ko madalas na ung paninigas ng tyan ko pero never sumakit singit ko sobrang likot din ni baby minsan pag nakatayo o naglalakad ako napapatigil ako kasi parang may tumutusok o gustong lumabas sa pempem ko Madalas din ang poop ko pero d naman ako na parang nagtatae solid poop ko naman napapadalas lang poop ko like 3x -5x a day. Nakapag paCAS and BPS ka na din ba?

Alam ko excited na kau makita si baby mommies, pero kung kakayanin nyo nmang paabutin ng full term atleast 39 weeks gawin nyo. Yes 37 weeks can survive pero yung lungs, heart at liver medyo di pa sya fully ok (kumbaga sa prutas hilaw pa).

Ako september 9 ang due date ko mga mhie pero yung baby ko wla pa sa tamang posisyon imposible po kaya iikot pa siya sa tamang posisyon first time mom din po ako thank

8mo ago

Hindi na po mag poposisyon si baby mhie , ilang araw nalang din po kase due date ko. Kaya possible po na baka ma cs nyan kayo kase hindi siya baka cephalic

Hello. Hindi pa. Baka kaya masakit kasi naka position na si baby mo. Baka pwet niya yang naka umbok? 😅🤷🏻‍♀️

paside ka dapat humiga ,wag Ganyan,masikip Ang panty mo or short Kaya masakit singit mo,naiipit,magsuot ka Ng presko na damit

same Tayo mi September din due date ko ,sobrang likot na ni baby hihi ...masakit Minsan Yung mga paggalaw Niya

Hindi pa..