36weeks&3days

hi mga mami , september 25duedate ko pero madalas ganyan na ung tiyan ko tsaka sumasakit nadin ung singit ko. Sign of labor na po ba to?

36weeks&3days
8 Replies

Sept 27 edd ko madalas na ung paninigas ng tyan ko pero never sumakit singit ko sobrang likot din ni baby minsan pag nakatayo o naglalakad ako napapatigil ako kasi parang may tumutusok o gustong lumabas sa pempem ko Madalas din ang poop ko pero d naman ako na parang nagtatae solid poop ko naman napapadalas lang poop ko like 3x -5x a day. Nakapag paCAS and BPS ka na din ba?