Sign of labor

Hello po! Sig of labor na po ba yung pananakit ng puson at ng singit po? natatakot ako 3days na ganyan nararamadaman ko ang aga pa kasi masyado. 34 weeks pa lang tiyan ko😥

2 Replies

Punta po kayong OB nyo if natatakot po kayo para makampante kayo. Ako po kasi threatened pre term labor nung 32 weeks dahil sa consistent na pagtigas ng tummy, nirequire nya ko na magpa shot ng steroids pampabukas ng lungs ng baby incase na mapaagang lumabas.

pahinga ka po mi baka masyado ka napapagod. ako din last day gnyan. pinahinga ko lang kinabukasan ok na.. and pray po talaga