??

Mga mami pwede po mag tanong.. Kung pwede po ba na lilipat ako ng check up sa lying in kasi d ako nakakapag pacheck up sa municipal hospital dahil ang haba lagi ng pila saka late lagi dumadating ang doctor im 37 weeks na po today

2 Replies

Pede pa po manganak ng panganay sa lying in hanggang December.. Kelangan mo lang parecord sa government hosp. kasi pag wala kang record di ka nila tanggapin in case of emergency.

5y ago

Salamat po. Tatanggapin pa kaya ako sa lying in kung mag papacheck up

Pang ilan po ang baby mo pag 1st baby di daw po tumatanggap sa lying in,, need mo na magpa check up tyagaan nga lang sa public pipila tlga ng maaga

5y ago

Minsan umaabot p ng 3 ng hapon wala pa din Ng doctor nila kaya d na ko mapakali kasi baka mamaya may kailangan pala akong itake o gawin n hindi ko nagagawa dahil nga d ako makapag pacheck up