Ultrasound

Mga mami pwede ba mag bago yung due date pag nag paultrasound ulit? Yung first ultrasound(5months) ko kase nakalagay dun sept 14 tapos nag paultrasound (8months) ako ulit kanina ang sabi sept 30 daw. Hindi ko tuloy alam kung alin yung susundin ko sa dalawa. TIA po sa sasagot ☺️

1 Reply

yes po, estimated date lang kasi po yan (EDD) kaya every ultrasound pa bago-bago depende sa result ng test kay baby during session. pero di po nalalayo sa ganyang date kayo manganganak, pwede before or after ng estimated due date nyo or sasakto pag ready na si baby lumabas :)

4y ago

Ganun po ba yun? Hehe ftm po kase. Nakakatakot po kase baka maoverdue ako. Anyway, thankyou mami ☺️