Check up day and 3rd ultrasound

Ask ko lang po kung may check up sa hospital kapag sabado? Sept 16 po kasi due date ko kailangan ko padin paultrasound ulit.

10 Replies

Depende po sa ospital meron kasing ibang ospital.na nag daday off din ang mga nagchecheckup kaya nakakainis kaya nga sa ospitl sila nag work e

Depende sa schedule ng OB mo. Yung sakin kasi sa private hospital, mon to sat sched niya.

Depende po sis sa sked ng OB mo.. sa akin kasi meron sya saturday ee

Minsan kasi may sched. ang check up nila eh, like mon-fri.

depende po. sakin saturdays ang sched ng checkups ko eh

Ok po momsh bka lunes nalang po ako pacheckup

Depende po sa schedule ng hospital

same po tayo, bps din?

Meron po

Depende po sa ob niyo