DUE DATE

Sino dito nag paultrasound ng dalwang beses pero hindi pareho ang naging DUE DATE? Nung unang ultrasound ko September 20 and due ko tapos kanina nag paultrasound uli ako naging October 17. ? Hindi accurate.

30 Replies

Same here 1st ultrasound ko is Sept.27 EDD ko pero last week nagpa 3D ultrasound ulit ako Oct.17 ang EDD.. Pero yung sinunod ng OB ko is yung unang ultrasound which is Sept 27. Yung ultrasound mag ddepend po kasi yan sa laki ni baby kaya naiiba ang EDD. Sakin medyo maliit si baby 31 weeks sya pero ang laki nya is pang 28weeks lang kaya na move ang EDD ng Oct.17. Pero according to my OB okey lang ang laki ni baby kasi naaayon din naman sa katawan ko..maliit..

5y ago

Gaano po kalaki baby nyo?

Ganyan din sakin. Sa TVS ultrasound nakalagay due date ko Oct 1st. Sa 2nd ultz ko Sept 27. Sa 3rd ultz naging Oct 2. Okay lang naman daw sabi ni OB kase di naman nagkakalayo ung days. Yung sayo mamsh masyado malayo ung agwat sabihan mo agad si OB mo.

Mas accurate po kasi kung sa LMP ka magbabase .. ang ultrasound po kasi paiba iba talaga kasi dumidipende yan sila sa laki at sukat ni baby .. kaya ang susundin mo po ung bilang ng last menstrual Period mo ..

5y ago

Doctors, nurses, midwife and sa mga hospital LMP po ang tinatanong lagi .. hindi naman po yan nagkakalayo sa 1st ultrasound nyo, madalas 1wk to 10days lang ang pagitan kasi s transV yung time of conception nagsstart magbilang hindi sa lmp.

Transv ko oct 16 next ultrasound ko oct 19 then last week nagpa3d ako oct 26 na. Di ko pa nakusap ob ko qbout sa last 3d ultrasound ko pero san ok. Paatras ng paatras ang edd ko eh. 😅

5y ago

Wala sinabi anG OB papacheck ko daw ung result sa midwife ko.

Ilang wks k po nung unang ultrasound at ung pangalawa?.. ung sa ultrasound po kc ngbe-based cla laki ni baby.. ang accurate kc is ung ultrasound during 1st trimester momsh..

Me. Yung first sept 9 then yung pangalawa 31. Based on lmp naman aug 13. Kalito tapos yung dalawang midwife na pinag check up-an ko magkaiba din sinusunod jusme 😅

Ung due date daw po na nasa ultrasound, ayan daw po ang laki ng baby nyo. Natanong ko Na din yan sa OB ko ang sabi nya, 1 week ang laki ni baby sa loob NG tyan ko.

. . sakin lahat ng utrasound iba2x ang Duedate peru mas convince aq sa first at yon nga nanganak at lagpas lng ng 1days sa duedate q sa first ultra..

Ako nung first baby ko nakalagay sa ultrasound ko Edd ko Nov 29 2016 . Nanganak ako Dec 25 2016. Isang buwan nagkakamali Po talaga Sept ka momshie

Sakin namn po araw lang August 10 1st , sa 2nd ultrasound ko august 5 na pero yung unang ultrasound ko sinunud. Nangank nmn ako august 6