Swaddle sa gabi

Hello mga mami. Ok lang po ba iswaddle si baby sa gabi? Nagkakaroon kasi sya ng gulat gulat. At biglang nagigising sa gitna ng pagtulog. Safe naman po ba ang swaddle? 14days old po sya. Swaddle po nya ung sa shopee na may zipper. Salamat po

2 Replies

To add po, pwede mo siya i-swaddle sa gabi pero kapag nagsastart na sya tumatagilid or mag roll over, wag nyo na po isaswaddle. pero pwede po kayo gumamit ng sleep sack, yung nakalabas ang arms.

Opo pwede po. si baby ko nakaswaddle up to 2months..