Jazzzzzzzzx

Hi mga mami kakapacheck up k lang Po nung oct 16 2021 .. TAs Ngayon dinudugo ulit aq ..low lying placenta Po finding Ng ob k Sakin .. sinusunod k nman Po ung advice na bedrest lng .. TAs mga gamot vitamins kaso .. Yan Po may dugo lumabas ngaun Umaga lang ... Next check up ko po ay sa 30 at Sabi ni ob pg dpa ngbago result ko at duguin aq ,.admit nadaw ako ..sino na Po nakaexperience Ng low lying placenta grade 1 na ngpa admit SA public ,.mgkano Po kaya magagastos ???

Jazzzzzzzzx
1 Reply

Delikado po talaga ang low lying placenta mommy. Need mo mag bedrest.

2y ago

Halaaa, call your ob mommy. Hindi po normal yan