Rashes !!!

Mga mami help naman po ano pweding pang gamot sa rashes ni LO 3 months na po sya di ko naman sya pinapahalikan sa pisngi pero di parin nawawala papalit palit na ako ng sabon nya J&J, lactacid and Cetaphil wala paring pagbabago #justmomshie

Rashes !!!
37 Replies

normal yan sa mga bagong panganak. hindi nyo po napapansin halos lahat ng pinopost nila baby na may ganyan asking kung ano gamot. nagkaganyan din baby ko nong bagong silang,sabi pahiran ko ng breastmilk,pero diko ginawa. nawala naman ng kusa