Rashes !!!

Mga mami help naman po ano pweding pang gamot sa rashes ni LO 3 months na po sya di ko naman sya pinapahalikan sa pisngi pero di parin nawawala papalit palit na ako ng sabon nya J&J, lactacid and Cetaphil wala paring pagbabago #justmomshie

Rashes !!!
37 Replies

momsh e pa check mo po sa pedia mas ok po Kasi na clinically recommend ung gagamitin mo mas mapapamahal Ka po Kasi Kung puro trial and error gagawin mo at mas risk sa skin ni baby IBA iba po Kasi ang skin type my ibang baby na Pwd ang ganitong product my IBA Naman ay Hindi so Kung advice ni pedia ung gagamitin nya atleast my proper medication po sya.

3y ago

nagpacheck up na po kami kanina sinabi lang dahil sa halik ng tatay nya pero diko na naman pinapahalikan sa pisnge di parin po nawawala,wala naman nireseta na cream