spg..

mga mamc open minded po tau wag po sana mambash. 5months preggy napo aq at feeling ng katawan q gusto q mag satisfied..wala aq asawa at hindi q naman akalain na mbubuntis aq ng nakchat q lng pero binata naging mag m.u din kmi.since wala naman aqng feelings sknya tinaguan q sya pero alam nya na nabuntis nya aq.once lang kmi nagkita at nagpapasalamat aq dhil sa isang beses naun mg kakaanak napala aq.problema q gusto ng katawan q magsatisfied nasasagwaan naman aq qng aq mismo ggwa.weird no??

2 Replies

Tumataas talaga lebido natin sa ganitong stage mamsh dahil sa hormones hehe

un lanq 😅🤣😂

5y ago

🤣🤣🤣

Related Articles