About immunization

Hello mga mamash, sino po dto nakaexperience ipabakuna si baby kahit may ubo? Ok lang po kaya? Nagsabay kasi sched ng follow up check up sa private pedia at bakuna ni babay sa center ng tuesday. Eh pang 2nd immunization palang po ni baby ko pero 3 months na sya. Ipapawednesday ko na sana ung kay pedia. Okay lang po kaya mabakunahan siya? Di ko kasi makontak si pedia doc. Nagtetake po si baby ng salbutamol syrup e. Thank you sa makakasagot.

6 Replies

ako Hindi pa sya nababakunaan after mabakuna sa hospital, kase sumasabay sa sched nang pag inom nang antibiotic nya bawal daw ipabakuna. 3mos old na baby ko. pwd po kaya yun?

okay na po mga mamsh, nag okay naman po si pedia kasi di naman na malala ubo ni baby tsaka wala namn sya sipon. thank you po.

ako kapag may sakit babies ko skip muna sa vaccine kasi lalo sila magkakasakit dhil sa injection

better po na walang ubo at sipon sana pag babakunahan. ask clearance muna kay pedia.

Samin po di sila payag mg injection pg may ubo or sipon si baby

Prang ok nmn yta Pero ask nio n lng din s pedia nio