Normal pa po ba to sa Baby?

Hello Mommies, ask ko lang po if nagka ganyan din LO niyo? Nakakapraning eh :( Hehe nung pinacheck up namin last week sa Pedia niya wala pang ganyan, yung parang pimple pa lang. So sabi ng Pedia niya normal lang daw.. Then recently ayan lumalala na. Sa Thurs pa ulit check up niya sa Pedia kasi yun lang araw andun si Doc eh :( Tapos di nagrereply sa mga text ko. Ano po kaya pwede gawin? Thank you po. #1stimemom #firstbaby #advicepls

Normal pa po ba to sa Baby?
63 Replies

Hi momsh! Nagkaganyan din si lo ko. Cetaphil cleaser pinagamit sakin para maalis sya. Put small amount of cetaphil cleanser and use it as moisturizer no water needed after maapply yun cleanser. Same with his cradle cap. Until now cetaphil cleanser gamit ko sa shampoo ni lo.

paligoan mo po araw2x si baby ng maligamgam na tubig pawis yan at mga dumi sa hangin .. dalasan nyu lng po paglinis sa katawan ni baby pag gabi punasan nyu lng sya ng maligamgam na tubig gamit na malinis na tuwalya ..apply lng po na palagi malinis si baby .

4y ago

ganto ginagawa ko sa baby ko everyday and as a result ang kinis nya. d sya nagkaron ng cradle cap or any types of butlig.

sa baby ko noon sa ulo Ang daming Ng cradle caps, meron din sa kilay.. I used Cetaphil Gentle Cleanser sa mukha at body Taz ung Mustela Foam Shampoo sa ulo, then every night I'm putting mustela cradle cap cream. In less than a week kuminis na.

kuskusin mo po dahan dahan pag pinapaliguan mo para mabawasan un parang balakubak.. nagkaganyan din po baby ko nun una..ganun lang po ginagawa ko.. tas un po mga butlig eczacort ang recommend ni pedia samin

ganyan na ganyan baby ko nun cetaphil lang gumaling sya..kawawa hitsura baby ko dati ngayun kinis na mukha niya3months bago nawala kaya normal lang sa baby yan.Mas malala pa sa baby ko po.

You can use Cetaphil gentle cleanser yun yung gawin panlinis sa atopic dermatitis ni baby yan yung advise ni pedia ni baby nung nagkaganyan sya Pero confirm nyo din sa pedia ni baby kung ano advise nya

normal po yan mamsh linisin mo lng using lukewarm water pra matanggal after a month meron din yan sa ulo ni baby don't use baby oil after bath kasi mainit yun. use gauge lampin or cotton to clean it

Baby oil mumsh para matanggal sya. Basta dahan dahan lang wag yung madiin. Nagganyan din baby ko sa kilay nya. Mawawala din yan pag ginamitan ng baby oil pero syempre konti lang dapat

normal lamg po yan momsh..yung baby ko ginawa ko bago matulog ng gabi.pinupunasan ko sya ng maligamgam na tubig..tas iwas din ako sa pag kain ng manok at itlog 😊

lilinisin lang po yan, palambutin po muna ng oil tas saka po tanggalin dahan dahan gamit cotton na may konting water. wash po ng water yung face ni baby araw araw