Hospital bills

Mga magkano po kaya ang CS sa public hospital? umaabot po ba ng 100k plus? How much po kaya pag may philhealth naman po. Thanks sa mga sasagot na nanganak ng CS. ? need ko lang idea po. hehe

2 Replies

Ako public hospital. Almost 24k kasama sa baby 1week kame nun sa hospital mas mura sguro kung days lang! Nabawasan sa philhealth ng papa ko 1st gamit almost 19k nabawas momsh.

Mas mababa babayaran kpg nsa public kse ako sa private 48k. Yung sagot ng Philhealth dpende sa bill mo.