Hirap maglakad minsan!

Mga ma,,ask ko lng po kung sino dito sa in u nakaranas ng pananakit ng singit na ung tipong nagcoconect na din xa sa pempem mo ang sakit!!!normal po kaya un?minsan ang hirap maglakad lalo na pag ung nasa bandang puson nakabukol c baby..anyway, 26 weeks pregnant here..thanks po?

1 Reply

ou ganyan din ako kht pag nakahiga pag,biling biling ang sakit s pempem at singit

5y ago

Ung tipong binibitbit ko tyan ko pag bumangon papuntang toilet..kasi ang sakit sa pempem..more than a week ko na tong nararamdaman momsh..