Labor

Mga maamshie panu yung sinasabi nilang active labor? Nanakit na kasi puson ko diritso sa balakang may spotting. Pero yung sinasabi nilang water leak wala pa. Need to go to er na ba? Interval nya is 10 mins pa lang naman. Tia po.

5 Replies

Go to ER na po. Ganyan din sakin before. Pag dating sa ospital, 8cm na pala ako 😅 hindi din pumutok panubigan ko. Yung OB na nag putok

5y ago

Sige goodluck wag ka matakot isipin mo successful mo in life yan not fear 💖