Labor

Mga maamshie panu yung sinasabi nilang active labor? Nanakit na kasi puson ko diritso sa balakang may spotting. Pero yung sinasabi nilang water leak wala pa. Need to go to er na ba? Interval nya is 10 mins pa lang naman. Tia po.

5 Replies

ako momsh may dugo na pero di pa tukoy tuloy labor, nakakangiti pa ako eh... hahahaha sabi ni doc baka mamaya o bukas ako manganak... monitor lang contractions...

5y ago

nakaraos n sa wakas!

Go to ER na po. Ganyan din sakin before. Pag dating sa ospital, 8cm na pala ako 😅 hindi din pumutok panubigan ko. Yung OB na nag putok

5y ago

Sige goodluck wag ka matakot isipin mo successful mo in life yan not fear 💖

Yes po.. Punta na po kayo sa ospital malapit na po kayo manganak ako po nung nag 8 cm na po pinutok na ng Dr. panubigan ko

Kung may dugo na punta kana ☺️ nagsstart kana po maglabor kapag may dugo na po na lumalabas

Yes kailangan na po basta may dugo na