LABOR NA NGA BA TO?

Tanong ko lang kung ito na ba yung labor? Sumasakit na yung puson ko every after 10-15 mins pero d naman tumitigas yung tyan ko puro puson lang as in. Wala pa kong spotting d pa rin pumuputok panubigan ko. Pupunta na ba ko ng ospital pag ganito? Salamat! #augustbaby2023#labor#excitedmommy

1 Reply

ang early signs of labor ko ay feeling na nadudumi na hindi nawawala at persistent contractions or paninigas ng tiyan na masakit. ang contractions ang nagpupush sa baby para lumabas. kapag lumiliit na ang interval ng contractions at pasakit ng pasakit, malapit na manganak. simula naramdaman ko ang feeling na nadudumi at persistent contractions, nanganak ako the same day (1st born) at the next day (2nd born).