Boring

Mga maamsh ano po pinagkkaabalahan nyo esp yung mga nsa bahay lng ? Resign na kse ako sa work and sobrang naboboring ako dto sa bahay kaen tulog higa lng everyday .. d ako makatagal sa sala pra manuod ng tv kse ang init kya madalas dto lng ako sa kwarto. Haay gusto ko malibang...

30 Replies

Nung preggy po ako I always watch Netflix sa phone ko and hobby ko po coloring for adults 😊 ngayon busy na kay baby.

ako momshie still ngwowork pero pag rd ako or absent my online bussiness ako para di boring kumikita pa

pwede nyo din pong gawin hobby yung mag ayos sa bahay kahit sa kwarto nyo na lang po magdeclutter kayo.

Nag lalaro online tongits :) dun ako kumikita ih hehehe, pandagdag din para sa pambili ng gamit ni baby

5y ago

Maria Tayag po :)

Kain momsh higa tas kain ulit 😂😂 repeat lang Tas surfing dito sa parent app

Linis linis lang ng bahay mumsh hahahaha ako rin eh stay at home 😂

Humanap po kayu ng bagong hobby like crosstitching etc...

I feel you pero on mat leave lang ako hindi pa resign.

Nag lalaro ng online tong its. And ml

reading books, minsan nanunuod sa netflix.