Team july

Cnu dto team july sbra tamad kumilos kse ambgat n. Hrp n mg lkad lakd kya mga 15mins lng suko n agad hayyhs sbrang bgt na kse.

2 Replies

34 Weeks na sis sakin parang di lang daw ako buntis at magaslaw pa daw ako kumilos pero hirap lng sa pag tulog at di makakuha ng tamang pwesto hehe

Me. Going 36 weeks at hirap na hirap na kahit magchange lang ng position 😂 Di pa nga rin po ako nakakapag-exercise kasi super sakit talaga hehehe

4y ago

Oo sis hahaha sabi nga ng OB ko po :) Pag 36 weeks na po ako pwede na ako patagtag hehehe