boring

mga mamshies anu madalas niyong gawin sa bahay im on maternity leave na kasi medjo naboboring ako sa bhay slamat

34 Replies

Minsan boring talaga pag paulit ulit. Pero kung babalik ka sa work, better kung ienjoy mo si baby. Kasi for sure mamimiss mo yan ng sobra pag balik trabaho ka na. Netflix, online shopping gawin mong libangan. 😅

Cook whatever im craving and make sure may merienda si mister pag uwi, nuod tv, linis, nuod series: satc or grey's anatomy. Nuod din lifestyle ch saka metro since madami din cooking dun :)

Fb fb lang mommy, hahaha😂 ako nga po wala pang t.v tas kame lang dalawa anak ko palagi, nakakabaliw po ang katahimikan😂😭 pero lavarn, para sa anak.

Mag linis2x, yung light chores lang. Mag painting. Laro ng chess. Hehe. Mgluto ng kung ano2x, mglakad2x, mg arrange ng gamit. Hehe

Nung buntis po ako panag nood Netflix, tulog at art (my hobby) then nung 3rd tri na nag eexcercise po tapos palakad lakad.

Youtube. Nood ng tv. Fb. Tambay dito sa app. Haha bedrest din kase ako sis kaya ganyan lang libangan ko 😂

Netflix, fb, Games, videoke, nuod ng anime, kain, tulog, read ng articles related sa pregnancy, etc.

Mag fb po... tumambay sa tindahan ng kapatid ko para marami tao...kakainip din sa bahay always

Read a book, watch feel-good movies, make a scrap book, try cooking new recipes 😊

House chores or gumawa ka ng bagong hobby. Gardening, cross stitching atc