Problem at home

Hi mga mamshies! Yung bahay kse nmin walang kisame tas yung kwarto ko nilagyan ko ng insulator. Mga mamsh any suggestion po ano po iba pang way pra hndi na uminit sa kwarto ko besides sa mag lagay ng kisame . super init kse eh . Respect po! Thankyou in advance po

1 Reply

Ganun dati kong apartment. Mainit kc mababa naman ung kisame. Nagpalagay ako ng exhaust fan pang alalay ng ventilation. May exhaust fan na baliktaran ung ikot ng elesi. So kung gusto mo humigop sya ng hangin paloob, pwede na. Lagyan mo lang ng parang filter pangtanggal alikabok ng hangin na papasok. Pag palabas, pwede rin.