Namamantal na dede

mga maaamsh ask ko lang kung sino dito yung katulad ko na nagkaganto? sobrang sakit talaga pakirot kirot tsaka palaging puno talaga tapos may sugat pa nipple ko 1st time mom po.

Namamantal na dede
2 Replies

Hindi dapat nag kakaganyan if PROPER ang latch ni baby. Saan ka ba nanganak? Kasi sa Private hospitals, tinuturo po ang proper latching.

4y ago

Watch sa youtube! Pag maki ang latch, nagkakasugat po talaga ang hindi niya nakukuha ang milk mo kaya nanggigigil siya. May proper latch po para makuha niya maximum ng milk flow mo and wala dapat pain or sugat

Hindi po nagkaganyan nung breast ko nung ngpadede po ako. Better consult OB po. Baka mgka infection, momsh.