Injectable

Mga ma sino po dito same case ko na injectable tapos parang halos meron araw araw parang di nawawalan ng mens ganon laging may parang patak na patak na mens kaya diko alam kelan ba talaga ko magkakaron eh normal po ba yun?

1 Reply

Sabi po ng midwife sa Amin if malakas dugong lumalabas sau balik ka lang daw ng center or hospital may ibibigay sila sau.

4y ago

Hindi naman sya malakas ma pero di ako nawawalan nov pa last inject ko kaya dipo muna ako nagpainject ngayon