Pahelp po!

Tanong ko lang po kung if normal lang ba na magkaron ng mens (patak patak lang siya) e kakatapos ko mag mens ilang araw na nakakalipas tapos 2 days bago ako nagkaron ng patak patak lang na menstruation? Ano po ba yun? Salamat po sa pag sagot . #pleasehelp

2 Replies

Ang ibig nyo po ba sabihin, parang twice kayo nag-mens sa isang month pero yung 2nd ay mahina lang? Kung twice po kasi mag-mens sa 1 month palagay ko di po yun normal kaya I suggest po ipa-check nyo para malaman kung ano talaga yan.

2y ago

opo twice po ako nag mens sa isang buwan po pero yung 2nd sobrang hina at patak patak lang

pacheck-up kayo

2y ago

thankyou po