Nalilito po ako.

Bakit ganon nag pt po ko ng sunod sunod na araw bakit ngayon parang meron ako pero patak patak lang. Salamat po sa papansn.

Nalilito po ako.
5 Replies

pa check up ka po sa OB ninyo, may possibility po kasi na implantation bleeding sya kung spotting po. para din po makapag prescribe ng meds if needed nyo po. ako po kasi after ko mag positive sa pt same day nagpa check up na ako pinainom na po ako ng duphaston kahit walang spotting kasi mejo high risk na din ako at first pregnancy ko po at 35 yrs old.

Ganyan ako momsh nagkaroon ako pero patak patak lang diko alam na buntis na pala ako nun . Implantation na pala yon . Pa checkup na po kayo.

spotting po. pacheck po kayo sa OB para mabigyan ng pampakapit incase mam. Godbless

Baka nagsspotting ka best pumunta OB for proper guidance

magpacheckup ka spoting yan