Maternity benefits

Mga ma pwede pashare magkano naclaim niyo? I know depende sa laki at ilang hulog yun gusto ko lang po malaman hehe. thanks po sa sasagot.

7 Replies

Pero di po yan updated. Last august ko pa ata yan nacheck, di pa counted yung new contributions ko. Basta mommy pag may 6 hulogs, medyo malaki din. :)

5y ago

Pwede payroll since naka-tag naman yun as savings pero check with SSS kung approved nila ang bank mo. :)

Hindi ako kasama sa extended mat kaya 41,600 lang makukuha ko. CS 78days lang. Nagpauna na ng 32k may kulang pa sila saken, hr kasi naglakad.

5y ago

thanks po ma.?

Nasa 35k ang akin pero magiging 32k na lang kc binigyan ko ng additional 7days paternity leave husband ko.

5y ago

Hndi pa po ako nakakapanganak. Alam ko same rate lang ata even cs or normal sa philhealth lang ung may difference. Yung computation kc base sa contribution mo.

94k po. May differential ksi. C employer nag bigay tapos reimburse ng SSS ung 70k sa kanila

70k po. Advance na binigay ng company

Eto po

5y ago

Laki niyan ma aa! laking tulong din pala talaga neto.

54k sakin galing sss. Hindi nagmamalaki at hindi rin super happy kasi baka hindi ko makuha. May mga issue kasi sa pagclaim. ? Pwede nyo makita sa site ng sss ang computation.

5y ago

Cs kapo ma? or normal? hala panung issue ma? nacheck kona din po sakin e. hala kinabahan naman ako pambinyag pa man din sana ni baby yun pag nakuha ko.