Formula milk

Mga ma. Paistorbo lng.. Ask ko lang Sana, anong formula milk ang kalasa ng gatas nating mga mommy? Sana may makapansin 🙂 TIA🙂

8 Replies

Hi mommy our bm changes its smell dahil sa mga kinakain natin thus affecting taste (in some way). Sa kalasa naman ng bm parang walang ganun mommy. If planning po kayo to switch for formula consider asking pedia po.. Or own discretion nyo nalang po choose formula milk na lesser sugar content.

Gatas ng baby ko ngaun Nestogen,2 months and 23 day's na Siya ngaun..dati s26 at bonna gatas nya kaso ang tigas ng poop nya, Kaya nag switch kami sa Nestogen,ngaun ok na poop nya,hndi na xia nahihirapan mabilis din nmn xia mag gain ng weight, from 2800kg in birth to 6.1kg as of now

parang wala dear. matabang na matamis milk natin eh or depende sa kinain. . till now searching din ako sa ganyan. sawain anak ko.. bukod sa bonna, pediasure na nagustuhan Niya sa lahat Ng sinubukan ko. pati Yung hipp organic ayaw niya. . similac, s26, ayaw rin..

enfamil gentle ease po' hindi nagkakalayo sa bm. para din siya sa may maseselan na tiyan na baby na tuwing dumedede sumusuka o lumulungad ng madami ibig sabihin masyadong mabigat sa tyan nila yung milk.

For me mommy, wala parin katumbas/kalasa na formula milk ang breast milk. Kung formula man, just consider yung less ang sugar content po.

depende po sa kinain natin moms..pero mas gusto kc ni baby sakin dumede.. mix q xa pero more sakin..mas healthy c baby

ok nmn po ung lasa ng bonna.. un gatas ni baby pg naubusan ung dede qoh..og ng iipon plang uliy

NAn po try nio.,un po gmit Ng baby ko.