38weeks2days

Mga ma, nsakit puson ko. Labor n b un? Nwawala naman tpos tolerable ung sakit. Ramdam n ramdam ko sya lalo pg nkatyo. Kagbi lng nagsimula, kahapon kasi ng umaga 45 minutes ata ako naglakad tpos 30minutes exercise for 38weeker..labor n b ito mga sis? Dapat n b ko pumunta kay OB? No discharge po

1 Reply

parang ngalay ba sya? hanggang likod sakit? nagcocontract tiyan mo ng sunod sunod?

4y ago

Goodmorning sis,, ung sakit nya mga 20-25minutes ko nrramdaman, tpos wala pang a minute mwawala din sya. Labor n kaya un? Ang ramdam ko s puson ko ay para bang si baby ay bumababa sumisiksik sa private part