Lactation Massage

Hi mga Ma! May nakapag try na ba dito ng lactation massage ng mga nanay fron Arugaan? Kung meron, kumusta naman? Lumakas po ba breast milk niyo? Salamat!

2 Replies

San po yan mommy...magkanu po bayad s ganyan..effwctive po ba

5y ago

Depende po sa location niyo mommy. Punta po kayo sa fb page ng Arugaan. Si Nanay Rich po yung nag massage sakin, isa po sa mga bf counselor.

Lactation Massage? Gusto ko rin matry yun 😊

5y ago

Ako nagpaschedule sa Sunday. Marami kasi akong nababasa good feedback about sa kanila at sa massage nila.