LACTATION CONSULTANT AND LACTATION MASSAGE

mahina na po magproduce ng milk ang left side ko kahit dinedede ni lo pero hindi matagal kasi nga patak nalang sa 30 mins na manual pumping wala pang 1 oz ang napoproduce niya. ang tanging pag asa ko nalang ay lactation consultant and lactation massage. may kakilala po ba kayong lactation consultant near manila and QC? and naglalactation massage? thank you po :)

1 Reply

Wag pong laging pump. Magunlilatch po mas maganda

5y ago

kasali po ako sa Breastfeeding pinay. want ko lang naman magpump kasi pagaalis ako ng bahay di na kailangan isama si baby.