Solid food

Mga ma malapit napo kase mag 6 months lo ko ano po ba magandang unang ipatikim sakanya? May nakita po ako avocado daw po dinurog lang na may water pag hindi bf mas ok daw na water nalang fm po kase si lo para sa brain daw po yung avocado kayo mga ma ano po masusuggest nyo maraming salamat sa mga sasagot

5 Replies

Puree mo po muna mamsh :) kung mag smash ka make sure super durog sya at lutong luto para madali madurog... Pwede na sya sa sayote, avocado, banana apol, carrot.. etc

Okay po ang avocado.... Momsh, I suggest mag research ka lalo ang mga bawal sa babies. Basta #1 na bawal sa babies ay honey until 3y.o

Up

Guide

4y ago

Ok lang poba kung water lang po iaadd? Fm po kasi