Start Solid Food

Hello mga momsh ask ko lang kung anong magandang solid food ang magandang unang ipatikim kay baby, avocado sana kaso di na panahon, other suggestions po please. Tsaka ilang beses pwede pakainin si baby sa isang araw? Sana po may makapansin. ☺️#advicepls #firstbaby #theasianparentph #firstsolidfood#1stimemom#purebreastfeedmom

Start Solid Food
1 Reply

Kalabasa momshie, once a day muna for 4 days pra mlamn kng my allergy c baby. Most of the time 10am ko pnapkain c baby. Then 45 minutes bgo mo pliguan. Kasi bwal pgktpos kumain. Sskit ang tyan nla. Then after four days pwede kana mg bgy ng bgong food niya na 4 days ulit same time. Like patatas nmn. Kng breastfeeding ka, lgyan mo ng gtas mo iyong dudurugin mong pagkain ni baby mo. Next is kamote. Nsa sau kng susubuan m ba siya or tuturuan mo siya kumain mg isa. Mag check sa fb ung BLW Philippines. Dmi ibat ibang food ng baby doon na pwede mo gwin. Pwede mo na siya painumin ng water pktps kumain. Kung may budget ka, blhan mo ng high chair c baby ngyn sa shoppe this coming 11-11 pra free shipping at plate na merong suction sa ilalim. Ndikit sa lamesa nia. Kpg 7 months na siya, pwede na mgbgy ng snack. ☺️