breast feeding

Hi mga momsh! Ask ko lang kung sino dito yung ngbre-breastfeed. Yung boobey ko kasi na isa (right side) konti lang laman and bumalik sa dating size. Yung left side naman sobrang laki tapos siya yung maraming milk. Ang sakit na kasi ng left side boobey ko kasi yun yung laging sina-suck ni baby. Any recommendation para magkalaman yung right side boobey?

9 Replies

Palatch mo mommy sa isang boobie si lo. Every after 5mins try mo magswitch ng palatch kay baby. Kasi kaya nawalan ng milk yung right side mo kasi hindi dinededean. Supply vs. Demand yan. Kng hnd dedede walang lalabas ba gatas kagaya ng nangyari sa right boob mo. Sa left naman panay ang dede nya kaya ang daming gatas

Momsh i latch mu pa din si lo sa right side, that way magkalaman uli at makapahinga din yung left mu. If you keep doing it, magsasabay na uli ang production ng milk mu 😉

Bawat padede mo mamsh dapat both sila na nadedede ni baby. O kaya kung saan ka last na nagpadede sa next sessuon nyo dun naman sa kabila para pantay.

Ipalatch mo po sa kabila mommy kasi baka magka complications kung hinayaan mo pong manigas yung dede mo po.

Same tayo mommy right side waley milk kasi hindi nadede ni baby.. un left ko lang ang nadedede..

Kabilaan po dapat para mag pantay boobs mo sis.. Bka kasi nasanay sya sa kabilang side lang

ganyan din po ako momsh pinipilit ko siya ngayon pa dedehen both sides

kabilaan nyo lng po ilatch si baby wag isang side lng po

pa dedehin mo parin kahit kunti lng ang lamn