Skin

Mga MA. My itim2x kc c lo bakas NG kagat NG langgam. O lamok bsta mgka pntal pg ginamit an ko kya sya NG lotion na Cetaphil mawwala kya kht lotion lng d po Cetaphil ang png wash nya..

5 Replies

ganun dn yng sakn.. im using tiny buds nmn na after bites cream.. pro umiitim talaga.. ganun nmn daw.. mag fade lng daw to overtime

Maganda po healing process ng mga baby at bata kaya kahit hindi po lagyan kusang nawawala po.

I use aveeno lotion, so far nag fafade cya. matagal nga lang.

Cicastela ng mustela sis.. effective sya

use petrolium jelly yung may aloe vera