Ano po Kaya ito mga mamsh.. medyo pumula kasi sya dati hindi nmn,

Nilalagyan kk ng cethapil lotion after nya maligo, un Kasi lotion nya after bath, cetaphil din bath wash nya. Base sa itsura para syang ringworm? Ano kya maganda pantanggal nito? Medyo lumalaki Kasi sya#advicepls

1 Reply

π•šπ•Ÿ 𝕒 𝕣𝕒𝕀𝕙 π•šπ•’π•‘π•‘π•π•ͺ π•žπ•¦ π•žπ•šπ•– 𝕀𝕒𝕗𝕖 π•’π•Ÿπ•• 𝕧𝕖𝕣π•ͺ 𝕖𝕗𝕗𝕖𝕔π•₯π•šπ•§π•– 𝕒𝕝𝕝 π•Ÿπ•’π•₯𝕦𝕣𝕒𝕝𝕀 π•’π•Ÿπ•• 𝕑𝕖π•₯π•£π• π•π•–π•¦π•ž 𝕗𝕣𝕖𝕖 π••π•š π•žπ•’π•šπ•Ÿπ•šπ•₯ 𝕀𝕒 π•€π•œπ•šπ•Ÿ .. #π•π•šπ•₯π•₯𝕝𝕖𝕓𝕦𝕕𝕕π•ͺ #𝕣𝕒𝕀𝕙𝕖𝕀𝕗𝕣𝕖𝕖