OFF LOTION

5months old n po c baby.. pwde na po ba kaya sya sa oFF LOTION mga momshie?? dami nya po kc kagat ng lamok sa pisngi.

OFF LOTION
36 Replies

Meron naman po na mosquito lotin 3mos and up po basta huwag daw lagyan sa palad at daliri dahil kinakain ng bata yun bite block. Hindi po siya harsh sa skin ni baby very mild ang smell and safety for babies nay 3 po siyang klase for babies na 3months and up for toddlers and adult😊

Hindi ako sure kung pwede ang baby sa insect repellent. Mas ok siguro Kung kulambo na lang. It sounds old school pero mas ok na yun kesa pahiran c baby ng insect repellent. ☺️ Buy na rin pala kayo ng mosquito catcher para mabawasan ang lamok.

Meron naman po gaya nh bite block meron for 3months old pero ying mismong brand na OFF lotion masyado po matapang yun and parang pagkakatanda kopo ata 8months pa yun? Not sure. Pero pwedeng iba din mahirap na makagat ng lamok baka madengue.

Mag linis ka or pa linis mo kay hubby ung room nyo baka marami lamom sa ilalim ng kama. At sa labas. Gamit ko No Bite Lotion pero sa damit ko lang nilalagay. Tas lagi naka pajama sya..pag gabi tshirt sya tas may lampin sa likod.

NoBite po try mo. para po tlaga sya sa infant baby. mild lang po tlga yon. kahit sa mukha pwede po sya ilagay. Wag po off lotion kasi matapang po yon para sa mga infant. sana makatulong yan sa baby mo. iwas kagat ng lamok

Eto gamit namin. Pwede siya sa baby kasi all natural siya. Safe din for G6PD babies. Nasa 150 lang ito. Meron nito sa ibang robinsons na grocery. Citronella oil based siya kaya mabango.

4y ago

Yan din gamit ng anak ko.. mbango xa, amoy na amoy tlga ung citronella tska safe din gamitin

Masyadong malakas po ata ang off lotion .... Kahit nga ako eh super nahahapdi.an sa off lotion .... Bka may ibang repellant na pang baby ... Mosquito net kayu plagi po

Ang cuuute ni Baby! Mommy try mo bili ng insect repellant na sticker sa mercury drug or grocery stores. nilalagay ko sa damit ng mga anak ko yan pag malamok...

may nabibili pong insect repellant na dinidikit lang sa damit nila.. I think mas safe yun kesa sa lotion baka kase hindi pa pwede sila mag lotion..

Yan din problem ko sa lo ko. Ewan lagi sa mukha. Virgin coconut oil ginagamit ko. Wala na siya kagat ng lamok.