Dugo sa lungad

Hello mga ma, i know di normal pero possible kaya na nakadede si baby ng blood galing sa sugat sa nipple ko? Medyo napaparanoid na kasi ako😥

Dugo sa lungad
2 Replies

hello! kumusta po check up niyo non, ano po sabi ng doc mo about sa blood na nahalo sa gatas na nainom ni baby? ganito rin kase situation ko now mag 2 weeks pa lang baby ko

Possible momshie😢

2y ago

Hindi po kaya delikado kay baby yun? sa monday pa po kasi kami makakapagpacheckup eh hays