Lungad | Breastfeeding

Hello mga momshies. Yung lungad ni baby may pag reddish in color. Tingin ko dahil may sugat na yung nipple ko sa paglatch nya. Na experience nyo ba yung ganyan?

Lungad | Breastfeeding
1 Reply

Haven't experience it momsh. Ouch siguro nyan. Better go to your lactation consultant po para mabigyan nya yan ng remedy. Meron rin naman pong pamahid pahid or home remedy. Pagaling ka po❤️

4y ago

Yes po momshie ouch talaga. 😔Sabi po nila ganun daw po talaga magsusugat at worst magdudugo nipple sa breastfeeding. Thank you po sa advise.