1st time Mom!

Hello, magtatanung lang po sana masagot agad, si Baby kasi parang may dugo na konti sa ihi niya nakadede po kasi siya ng dugo nung pinagbbreastfeed ko siya? Normal lang po ba yun? Nag aalala po kasi ako?

3 Replies

Ilang weeks n po b baby mo? Yung baby boy ko kc nung bagong labas xa may napansin din kaming dugo sa diaper nya.. Mga 1 week p lang xa nun, and then dinala nmin xa sa pedia nya, ang sabi n doc normal lang daw yun kc nkukuha nya daw ang hygiene ng mommy.. Mawawala din daw yun.. Which is true dhil nawala din xa.. Peo mas maganda kung ippacheck up m pa din ang baby mo para mas safe..

No po, Dalhin mo na po sya sa Hospital.. Maybe may infection sya.

No dalhin nyo na yan sa pedia