PAGTATAE

HI MGA MA, GALING SA PAGTATAE SI LO AND PINAG LACTOSE FREE SIYA NI PEDIA PANG SAMANTALA AT NAGING OKAY NA POOP NIYA WHEN KO PO SIYA PWEDE IBALIK SA DATI NIYANG MILK? KELANGAN KO PO BA IPAUBOS YUNG S26 LF SA KANYA BEFORE BUMALIK SA MILK NIYA O NEED NADIN PALITAN YUNG DATI NIYANG MILK? TIA.

8 Replies

Nung ganyan po nangyari sa baby namin nirecommend din lactose free na milk to be specific yung NAN AL110 tapos sabi naman samin pwede naman daw ipainom ulit yung milk na yun pagka okay na. So ginawa nalang namin, pinaubos lang namin yung previous milk then pinalitan na namin ng iba. :)

up

UP