Lactose Free milk

Meron ba dito mga mamsh low lactose gamit milk para sa new born nila? Okay naman ba for new born or need tlga prescribed ng pedia before mag swap int0 lactose free?

4 Replies

Ako po nung una ang gamit nila ay pre nan, pero dahil di kaya ng budget nilipat ko po sila sa nestogen low lacose. 2 months na sila nung nilipat ko, mga premature baby sila. Nahiyang naman po sila at matataba na ngayon.

4y ago

Hindi nman po, ok naman..

NAN SENSITIVE all kinds na yan mommy may daughter have milk allergy/ lactose intolerance no choice yan napainom ko now 2 yrs old na siya normal milk na gamit niya

4y ago

Thank you very much mamsh! 😊

Nan Al110 yung prescribed samin ng pedia na lactose free.

Ask po sa pedia maam