Trust pills

Hello mga ma, ask ko lang baka may same case sken regarding sa trust pills. Last month kasi nsa last week na ako ng iinumin, ung brown na dapat mag mens na super onti lang ng mens ko na lumabas. Taz this time naman wala pa ako sa brown dinugo na ako. Bakit po kaya ganun?

1 Reply

Ganyan din po nanyare saken nun nagamit ako ng trust .and nun nagdecide nako tumigil sa pag take ng pills, dun ko nalaman na may pcos na pala ako .sabe ng OB ko possible daw po sa pills na tinake ko dahil hindi naman po ako mataba.

4y ago

diba pag PCOS ung madame nilalabas na regla? or mali ako?