trust pills

Hi po ask ko lang po if mabubuntis ba kong hindi iinumin ung brown pills? at saka po paag nagtalik po habang umiinom ng brown pills mabubuntis po ba?? respect po sa tanong ko salamat..#advicepls

1 Reply

Follow nyo lang po yung instruction sa paginom ng pills para effective sya.

3y ago

Ang alam ko po kasi iron yung laman ng brown pills kaya iniinom talaga sya pag may period ka. Pag naubos start ulit ng next pack. Basahin nyo po yung sa instruction kung paano iniinom. Iba iba po kasi ang pills.