LOTION

Mga ma ano po ba magandang lotion 4 months napo baby boy ko wala naman po syang mga rashes gusto ko lang po maalagaan yung skin nya di rin po sya dry skin salamat po sa mga sasagot :)

16 Replies

cetaphil lotion. recommended ng pedia. para sa delicate at sensitive skin ni baby. personally din nakatulong ng malaki ang cetaphil sa baby ko lalo na nung nagrashes sya dahil sa lamig dito sa amin, nung cetaphil lotion na gamit namin, hndi na ulit sya nagpantal pantal

tiny buds rice baby lotion gamit ko kay baby sis. super ganda . nakaka moisturize ng balat.may cooling effect at di malagkit .all natural pa kaya safe. #parakayIya

Ako mamshie nagawa lang ako ng coconut oil sa baby ko until now.. Natural moisturizer kumpara sa mga nabibili over the counter..

Johnsons gamit ko konti lang parang patikim lamg sa balat para di maging maselan

Aveeno baby. Gamit ko kay LO since newborn siya. Never siya nagkarash

Cetaphil baby lotion. Gamit ko dati sa elder ko.

Bakit ganon wala ng ganong sumasagot sa app nato :(

4y ago

Yeeah kukunti na lang

cetaphil po .. all skin types po sya.

Maraming salamat po mga mommy

tiny buds gamit ko..

Related Articles